Giới thiệu

Sàn bất động sản 24h là trang thông tin hàng đầu về các Dự án Bất động sản và thông tin Nhà đất uy tín nhất tại Việt Nam. 


Từ những ngày đầu thành lập Sàn bất động sản 24h đã được định hướng phát triển thành một trang thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam với Tôn chỉ hoạt động là Uy tín, Tốc độ và Hiệu quả Sinh lợi Tối đa cho Khách hàng.

 

Đội ngũ thành viên Ban lãnh đạo 100% có Bằng Đại Học, Thạc sỹ Kinh tế trong và ngoài nước đều là những nhà Môi giới, Tư vấn đầu tư Uy tín, Chuyên nghiệp có thâm niên trên 10 năm trong lĩnh vực Bất động sản và Tài chính Ngân hàng.

 

Các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: Chuyên trang thông tin các Dự Án bất động sản uy tín nhất đã được thẩm định, Nhận Gửi Bán, Cho thuê Bất động sản chính chủ và cao cấp; Tư vấn đầu tư Bất động sản ở cả nước: Biệt thự, Liền Kề, Chung cư, Condotel, Officetel, và các hình thức đầu tư bất động sản khác. Đặc Biệt đối với Lĩnh vực thông tin nhà đất mặt phố và sản phẩm bất động sản đầu tư là một trong những đối tác uy tín và thường xuyên của các Ngân hàng như VietinBank, VCB, BIDV, MB, VIB, TPBank, ...

 

Với niềm đam mê tâm huyết nghề nghiệp và quyết tâm mang lại giá trị sinh lợi tốt nhất cho Khách hàng, chúng tôi khẳng định đến với Sàn bất động sản 24h sẽ luôn là “ Nơi thị trường dậy sóng” cho mọi nhu cầu mua bán và đầu tư của khách hàng.

 

Trân trọng!

Sàn bất động sản 24h!